ทำไมเราถึงไม่ควรง้อผู้ชายที่เคยนอกใจเรา

บางครั้งเราก็ควรที่จะให้โอกาสตัวเองได้เดินต่อไปข้างหน้าบ้างไม่ใช่วนกลับมาแต่ทางเดิมใครที่กำลังคิดอยู่ว่าสมควรกลับไปคบกับแฟนเก่าอีกหรือเปล่าบางคู่ที่ไม่อยากเลิกเพียงเพราะติดเซ็กส์เท่านั้นผู้ชายที่เจ้าชู้ส่วนใหญ่จะเก่งในเรื่องเซ็กส์ทำให้ผู้หญิงติดใจลีลาที่เชี่ยวชาญเหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่นของหนุ่มคนนั้นแต่กลับลืมไปว่าในหนังโป๊ญี่ปุ่นนั้นมันเป็นแค่เรื่องการแสดงไม่มีใครเขามาสานสัมพันธ์ต่อแบบจริงจังกันหรอก วันนี้เราจะมาบอกเหตุผลที่คุณไม่ควรกลับไปหาคนที่เคยนอกใจคุณมาฝากกันเพราะคุณต้องลองคิดให้ดี ๆ นะก่อนที่จะกลับไป
ข้อที่หนึ่งคุณไม่มีทางไว้ใจเขาได้เหมือนเดิมแล้ว แก้วที่แตกไปแล้วนั้นจะให้ต่อยังไงมันก็ยังเป็นรอยอยู่ดีความเชื่อใจก็เหมือนกันเมื่อมันถูกพังลงไปแล้วจะให้ทำยังไงมันก็คงไม่เหมือนเดิมต่อให้เขากลับมาหาคุณแต่ความไว้ใจของคุณก็ไม่มีให้เขาเหมือนเดิมแล้ว มันไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนก่อน ถ้าคุณเลือกที่จะกลับไปคบกับเขาอีกครั้งเชื่อเถอะว่าคุณคงไม่มีความสุขกับความสัมพันธ์หรอกเพราะคุณจะต้องมัวแต่คอยระแวงว่าเขาจะนอกใจคุณไหม ชีวิตคู่ที่อยู่บนความหวาดระแวงเป็นชีวิตที่เต็มไปด้วยความทุกข์คุณจะใช้ชีวิตอยู่บนความหวาดระแวงต่อไปหรือเปล่า เปลี่ยนใจไปดูหนังโป๊ญี่ปุ่นแก้เหงาไม่ดีกว่าหรอ
ข้อที่สองการนอกใจคือการที่ไม่ให้เกียรติกัน แค่เขาเลือกที่จะนอกใจคุณก็แปลว่าคุณคนนั้นไม่ให้เกียรติคุณแล้วการที่เขาให้ผู้หญิงหรือผู้ชายคนอื่นมาแทนที่คุณนั่นก็แสดงออกได้อย่างชัดเจนเลย และมันยังแสดงให้เห็นอีกว่าเขาไม่เห็นคุณค่าความรักของคุณที่มีให้เขาเลยและยิ่งถ้าคู่ไหนคบกันมาหลายปีแล้วกลับมานอกใจแบบนี้ยิ่งไม่น่าให้อภัยเลยนะเพราะขนาดคบกันมานานแล้วเขายังเลือกที่จะนอกใจคุณไปหาคนที่พึ่งเคยเจอ ทุกคนมีเกียรติมีศักดิ์ศรีอย่าปล่อยให้คนที่ไม่เห็นค่าของคุณมาทำร้ายคุณเลยนะ ต่อให้เขาจะหล่อกว่าพระเอกหนังโป๊ญี่ปุ่นก็ตาม
ข้อที่สามเขาเคยทำให้เจ็บแค่ไหนต้องจำบ้าง ตอนที่เขานอกใจคุณไปหาคนอื่นคุณรู้สึกยังไงบ้างเจ็บแทบขาดใจจริงหรือเปล่า คุณยังจำความรู้สึกนั้นได้มั้ยความรู้สึกที่ทรยศตอนที่เขาทิ้งคุณไปกับคนอื่นคุณร้องไห้ไปกี่วัน คุณเสียใจจนไปอยากทำอะไรไปนานแค่ไหน เชื่อได้เลยว่าความรู้สึกมันเจ็บขนาดนั้นคงไม่มีทางที่คุณจะลืมมันได้อย่างแน่นอนจงจำมันไว้เป็นบทเรียนว่าผู้ชายคนนี้ทำร้ายคุณขนาดไหน แล้วคุณจะย้อมกลับไปหาเขาจริง ๆ หรือคนเราเจ็บแล้วมันก็ต้องจำบ้างนะ เชิดหน้าเข้าไว้แล้วอย่าหันหลังกลับไปทางเดิม
ข้อที่สี่เขากลับมาก็ไม่มีทางเหมือนเดิม ต่อให้คุณกับเขากลับมาคบกันอีกครั้งมันก็ไม่มีอะไรที่เหมือนเดิมแล้วทั้งเรื่องของสภาพจิตใจเราพูดไปแล้ว หรือในสภาพสังคมรอบตัวของคุณที่มีต่อเขา เราสามารถมีความสุขกับตัวเองได้โดยไม่ต้องง้อใคร ถ้าเหงาจนทนไม่ไหวก็ใช้เวลาดูหนังโป๊ญี่ปุ่นดีกว่า