แอบผัวมาหาผม

เป็นเรื่องของคู่สามีภรรยาที่อยู่บ้านติดกับผมในหมูบ้านจัดสรรครับ ไม่รู้ว่าด้วยความรักหรืออะไรที่ทำให้ทั้งคู่แต่งงานกัน แต่ว่าทั้ง 2 คนก็อายุห่างกันพอตัว ฝ่ายชายนั้นน่าจะย่างเข้าเลข 6 แล้วแถมไม่ดูแลตัวเองปล่อยให้อ้วนเผละ ส่วนฝ่ายหญิงเพิ่งจะย่างเลข 4 ต้น ๆ หุ่นยังดียังน่าเย็ดจัด แถมยังชอบออกกำลังกาย เวลาเธอวิ่งผ่านหน้าใครทีนี่ผู้ชายมองตามเป็นแถว แต่ทั้งคู่นั้นก็มีเรื่องหนักในชีวิตคู่อยู่ก็เรื่องเซ็กส์เนี่ยแหละครับ เพราะฝ่ายชายนั้นไม่มีทีท่าว่าจะมีน้ำยาเหลืออยู่แล้ว ฝ่ายหญิงเลยโดนปล่อยให้กลัดมันต้องกัดฟันแยงหีตัวเองอยู่ร่ำไป ผมที่แอบดูเธออยู่เป็นประจำเลยอยากช่วย พอวันหนึ่งประจวบเหมาะไปเจอกันข้างนอกพอดี เราเลยได้คุยกันแล้วผมก็ยื่นข้อเสนอให้ไปเสียเลย แต่เธอก็ได้แต่บอกว่าขอไปคิดดูก่อน

แต่แค่นั้นก็ทำให้ผมมีความหวังมากแล้วครับ เรานัดกันว่าถ้าเธอตกลงคืนนั้นให้มาหาผมที่บ้านเลย ผมก็รอด้วยความหวังจนเวลาล่วงเลยไปดึกดื่น ผมเผลอหลับไปตอนไหนก็ไม่รู้ รู่ตัวอีกทีก็ได้ยินเสียงเคาะประตู เลยเดินออกไปดูก็เห็นว่าเป็นสาวใหญ่เลข 4 คนนั้นเอง เลยรีบเปิดประตูให้เธอเข้ามาทันที หลังจากปิดประตูแล้วเราก็หันไปคุยกันนิดหน่อย เธอกำชับว่าอย่าให้ใครรู้เรื่องนี้เด็ดขาด ผมก็รับคำแล้วเราก็เริ่มบรรเลงทันที เราโผเข้าจูบกันนัวเนียพร้อมกับที่ผมก็ใช้มือปลดเสื้อคลุมนอนตัวบางของเธอออกอย่างง่ายดาย แล้วใช้มือทั้งคู่ลูบไล้เนินนมอวบอัดพอดีมือ บีบคลึงเขี่ยหัวนมเธอเล่นอย่างเมามัน ก่อนที่เธอจะถอนจูบแล้วคุกเข่าลงไปถอดกางเกงผมออก ความเสียวแปลบวิ่งเข้ามาทันทีเมื่อริมฝีปากนุ่ม ๆ ของเธอแตะหัวควยผม ก่อนจะอมมันเข้าไปพร้อมใช้น้ำลายโชลมจนชุ่ม ระหว่างอมเธอก็ใช้ลิ้นดุลเลียที่หัวควยไปด้วย เสียวมาก ๆ เลยล่ะครับ

ผมปล่อยให้เธออมจนพอใจแล้วจึงจับเธอนอนถ่างขาที่โซฟา ก้มลงมองหีอูมกลีบคล้ำหน่อย ๆ ที่กำลังชุ่มไปด้วยน้ำเห็นได้อย่างถนัดตา ผมเอาควยถูหีเธอเบา ๆ ก่อนจะค่อย ๆ กดหัวควยดันเข้าไป ควยผมค่อย ๆ มุดเข้าหีฟิต ๆ นั้นไปจนครึ่งลำก็ต้องหยุดก่อน เพราะหีเธอฟิตรัดจนผมเสียวควยมาก ผมหยุดแช่อยู่แบบนั้นพักหนึ่งเธอก็ขอให้ผมขยับต่อ ผมก็เริ่มซอยหีเธอเข้าออกช้า ๆ เป็นจังหวะก่อน เธอเองก็ซี๊ดปากด้วยความเสียวแถมจับแขนผมแน่นแม้ว่าผมจะทำช้า ๆ ก็ตาม แต่ผมก็รูดควยเข้าออกรูหีเธอจนสุดลำ เธอเสียวจนเกร็งไปทั้งตัวก่อนตะเสร็จไปอย่างง่ายดาย 1 น้ำ ผมอึ้งนิดหน่อยที่เธอเสร็จเร็วขนาดนี้ แต่ก็ไม่ได้อะไรยังคงตั้งหน้าตั้งตาซอยหีเธอต่อไป คราวนี้ผมซอยเร็วขึ้นแต่ยังสุดลำควยเหมือนเดิม ผลคือเธอเสร็จไปอีก 2 น้ำและหีเธอก็กระตุกตอดควยผมเต็มที่ ผมเลยเปลี่ยนไปซอยท่าหมาที่ควยผมเข้าได้ลึกกว่าเดิม ซึ่งซอยได้ไม่กี่นาทีเธอก็เสร็จไปอีกน้ำหนึ่ง ตอนนั่นเองผมก็ไม่ไหวแตกในเธอไปเต็ม ๆ เลยเหมือนกัน ผมรู้สึกได้เลยว่าหัวควยผมเต้นตุบ ๆ อยู่ในหีเธอตอนที่ผมแช่เอาไว้ พักหนึ่งผมก็ดึงควยออกมาแล้วนั่งแผ่อยู่ข้าง ๆ เธอที่นอนหอบหมดเรี่ยวแรง ก่อนที่เราจะไปล้างตัวแล้วคืนนั้นเราก็จัดกันจนนับครั้งไม่ถ้วนเลยครับ