อยากเป็นพระเอกหนังโป๊ ทำยังไง

ถึงคราวที่ยุคข้าวยากหมากแพงแบบนี้ งานการก็หายาก เศรษฐกิจก็ย่ำแย่ การที่เราจะหาอาชีพเสริมหรืออาชีพสำรองก็ไม่น่าจะใช่เรื่องผิดนะคะ และการแสดงหนังx ก็นับได้ว่าเป็นความใฝ่ฝันของผู้ชายหลาย ๆ คนที่จะได้แสดงคู่กับนางเอกหนังxที่ตนเองนั้นชื่นชอบ การจะเป็นพระเอกหนังx ใคร ๆ ก็คิดว่าเป็นอาชีพที่สบายและได้เงินดี สามารถทำเงินได้ถึง 35,000 เหรียญดอลล่าสหรัฐต่อปีเลยนะคะ ตกราว ๆ มากกว่า 1 ล้านบาทต่อปี จึงไม่แปลกที่ถ้าดาราหนังx จากเว็บหนังโป๊ หนังโป๊นะ.com จะเป็นความใฝ่ฝันของหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คน ตี่มันก็ไม่ได้สบายอย่างที่คิดนะคะ เพราะก่อนจะได้เป็นนักแสดงจริง ๆ นั้น คุณผู้ชายต้องผ่านอะไรมากมายกว่าจะได้เข้าไปในวงการนั้นจริง ๆ งั้นเรามาดูกันเลยดีกว่านะคะว่ากว่าเราจะได้เป็นนักแสดงหนังxเนี่ย มันจะยากเย็นแสนเข็ญขนาดไหนกันเชียวนะ
1. ขนาดอวัยวะเพศของคุณผู้ชาย
อันดับแรกเลยคือเรื่องขนาดของอวัยวะเพศค่ะ แค่ข้อแรกนี้ก็ทำให้คนส่วนใหญ่ตกรอบกันไปซะ 80% แล้วล่ะค่ะ เพราะขนาดที่ตลาดต้องการนั้นจะอยู่ที่ประมาณ 7-9 นิ้ว เรียกได้ว่าเป็นไซส์ฝรั่งกันเลยล่ะค่ะ ผู้ชายเอเชียหลาย ๆ คนต้องยอมให้กับข้อนี้เลยค่ะ นี่ยังอยู่แค่ในขั้นเริ่มต้นนะคะ เมื่อคุณผ่านข้อแรกข้อนี้ไปได้แล้วล่ะก็ อย่าเพิ่งคิดว่าทุกอย่างมันง่ายค่ะ เพราะยังมีบททดสอบอีกมากมายกำลังรอคุณผู้ชายทั้งหลายอยู่นะคะ คุณต้องมีความสามารถอื่น ๆ มากกว่าขนาดอวัยวะเพศที่ใหญ่แน่นอนค่ะ รับรองได้ว่าคุณจะต้องได้งัดมันอกมาใช้ทั้งหมดแน่นอนเลยล่ะ
2. คุผู้ชายจะต้องทำให้แข็งตัวได้อย่างรวดเร็วและทันที
นั่นล่ะค่ะ คุณต้องสามารถทำให้มันแข็งตัวได้ดั่งใจสั่งมา โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งผู้หญิงหรือการปลุกเร้าอารมณ์ใด ๆ นอกจากนั้นคุณยังต้องควบคุมการเสร็จภารกิจของคุณให้ได้ และที่สำคัญ เมื่อเขาให้คุณแสดงกับเกย์ หรือใครที่ไม่ใช่ผู้หญิง คุณจะต้องแสดงได้อย่างสมบทบาทและไม่รู้สึกรังเกียจเขา เช่น ถ้าถูกสั่งให้เอาอวัยวะเพศของตนเองไปถู ๆ ไถ ๆ กับอวัยวะเพศของคนอื่น ในฉากที่ต้องเล่นเป็นชาย 2 คน หญิง 1 คน และนอกจากนั้น คุณยังต้องมีพอร์ทฟอลิโอเกี่ยวกับเรื่องงาน มีรูปจากโมเดลลิ่ง และต้องมีประสบการณ์เล็ก ๆ น้อย ๆ มาก่อน ถึงแม้คุณจะไม่เคยทำอะไรในวงการมาก่อนเลยก็ตาม ไม่ง่ายเลยใช่ไหมล่ะคะ
3. ด่านสัมภาษณ์สุดโหด
หากหนุ่ม ๆ สามารถทำให้ตัวเองผ่านมาถึงจุดนี้ได้แล้วล่ะก็ คุณก็จะถูกพาไปยังอีกห้องหนึ่งที่มีทีมงานรอยู่ พวกเขาจะให้คุณงัดอวัยวะเพศออกมา ทำให้มันแข็งภายใน 30 วินาที ซึ่งในห้องอาจจะไม่มีนักแสดงหญิงอยู่ หลังจากนั้นทีมงานจะให้คุณช่วยตัวเองต่อหน้าพวกเขา โดยมีเวลาให้ 10-15 นาที โดยไม่มีการปลุกเร้าอารมณ์ใด ๆ เลย หลังจาก 10-15 นาทีผ่านไป ผู้กำกับจะสั่งให้เราปล่อยน้ำอสุจิออกมา และหลังจากนั้นภายใน 1 นาที คุณจะต้องทำมันให้ได้ และหลังจากครั้งที่ 1 เสร็จแล้ว คุณต้องทำซ้ำอีกทีเป็นรอบที่ 2 เพียงแต่คราวนี้มีเวลาแค่ 30 วินาทีในการหลั่งน้ำออกมา
เห็นไหมล่ะคะ กว่าจะมาเป็นพระเอกหนังxได้ ไม่ใช่ง่าย ๆ เลยล่ะค่ะ ใครที่อยากจะลองมาสมัคร ก็ลองได้นะคะ แค่ต้องเตรียมตัวเองมาให้ดีเลยล่ะค่ะ