วิธีจีบหนุ่ม ๆ ตามวันเกิดรู้แล้วไม่นกแน่นอน

สาวโสดหลายๆ คนที่เดินไปมาบนถนนก็คงจะมีบ้างแหละที่คิดว่าทำไมไม่มีใครมาจีบบ้างเลยจนทนไม่ไหวก็เลยคิดขึ้นมาว่าเราจะต้องเดินหน้าจีบผู้ชายเองเสียเลย เห็นได้เยอะแยะไปตามหนังเอ็กซ์ที่ผู้หญิงจะเป็นฝ่ายเลือกผู้ชายก่อนหรือไม่หนังเอ็กซ์นั้นก็เป็นฝ่ายหญิงที่เป็นคนคุมเกมคุณจะเห็นได้ว่าแม้แต่ในหนังเอ็กซ์ผู้หญิงยังเลือกแล้วทำไมในชีวิตจริงผู้หญิงอย่างเราจะเลือกไม่ได้ แต่เดี๋ยวก่อนนะคุณต้องอย่าไปรบแบบไม่รู้อิโหน่อิเหน่อะไรเลยเด็ดขาดเพราะการที่คุณจีบเขาพลาดครั้งเดียวมันอาจจะเป็นปมในใจที่ทำให้คุณนั้นนกไปตลอดเลยก็ได้ เพราะฉะนั้นทุกคนควรจะเรียนวิธีต่าง ๆ ที่จะชวนให้คุณนั้นเข้าหาหนุ่ม ๆ ได้ดีมากยิ่งขึ้นวันนี้เราจะมาบอกเกี่ยวกับข้อมูลของหนุ่ม ๆ ทั้งเจ็ดวันคุณจะได้รู้ว่านิสัยของหนุ่ม ๆ แต่ละกันนั้นเป็นยังไงบ้าง วันไหนที่เป็นผู้ชายใส ๆ ที่คงจะไม่เคยดูหนังเอ็กซ์เลย วันไหนที่เป็นผู้ชายหื่นกระหายดูหนังเอ็กซ์ทุกวัน มาดูกันดีกว่า
ข้อที่หนึ่งจีบหนุ่มที่เกิดวันอาทิตย์ต้องเอาความจริงใจเข้าแลกสักหน่อยเพราะว่าหนุ่มที่เกิดวันอาทิตย์นั้นมักจะมีแผลใจด้านความรักมากันทุกคนถ้าคุณทำให้เขานั้นเชื่อใจคุณได้คุณก็มีโอกาสที่สูงเลยล่ะที่จะจีบเขาติด เพราะฉะนั้นอย่าได้ไปจีบพวกเขาเล่น ๆ เชียวนะเพราะเขาเป็นคนที่ค่อนข้างจริงใจและจริงจังกับความรักมาก ๆ
ข้อที่สองจีบหนุ่มที่เกิดวันจันทร์ หนุ่มวันจันทร์นั้นอันตรายแถมร้ายอยู่เหมือนกันเพราะเขาถือคติที่ว่าหยอดมาหยอดกลับไม่โกงจนอาจจะทำให้คุณนั้นตายใจว่าจีบติดแล้วแต่ความเป็นคือไม่ได้แม้แต่ชายตาเลยเขาแค่เล่นด้วยกันคุณเฉย ๆ เท่านั้นเองแต่จริง ๆ ก็ไม่ได้คิดอะไรเลยก็ได้ เพราะฉะนั้นถ้าหากว่าคุณอยากจะได้ใจของเขาคุณต้องสร้างความประทับใจกับเขามาก ๆ
ข้อที่สามจีบหนุ่มวันอังคาร หนุ่มที่เกิดวันอังคารนั้นจีบง่ายมาก ๆ เพราะว่าเป็นคนที่ใจกว้างและพร้อมจะเปิดรับคนอื่น ๆ อยู่เสมอ สิ่งที่สาว ๆ ควรมีเวลาไปจีบหนุ่มวันนี้ก็คือความเป็นมิตรแค่นั้นเอง
ข้อที่สี่จีบหนุ่มวันพุธ สิ่งที่จะต้องรับมือให้ได้นั่นก็คืออารมณ์ที่แปรปรวนของเขานั่นเองเป็นพวกที่สาม วันดีสี่วันไข้ต้องยกให้เขาเลยแต่ในอีกมุมเขาก็เป็นคนหวั่นไหวง่ายมากเลยถ้าจะจีบต้องพกความกล้าไปเยอะ ๆ
ข้อที่ห้าจีบหนุ่มวันพฤหัส หนุ่มวันนี้นั้นจีบยากสุด ๆ เพราะว่าเขาจะมีคนเข้าหาเยอะ เพราะฉะนั้นถ้าจะจีบต้องมั่นใจ พูดเก่งและไม่กลัวใครทั้งนั้น
ข้อที่หกจีบหนุ่มวันศุกร์ หนุ่มวันนี้เป็นคนที่เฟรนลี่มาก ๆ แต่เป็นคนที่รักเดียวใจเดียว ดังนั้นถ้าจะจีบต้องรุกอย่างหนักอย่าให้เขามีโอกาสไปมองคนอื่นเด็ดขาด
ข้อที่เจ็ดจีบหนุ่มที่เกิดวันเสาร์ เขาเป็นคนมีประสบการณ์ในความรักสูงมาก เป็นมีเล่ห์เหลี่ยมเยอะ ถ้าคุณอยากคบกับเขาคนต้องไม่ใจร้อนค่อย ๆ ทำให้เขาไว้ใจ