ผู้ชายแบบนี่และที่รักคุณจริงและต้องรักษาเขาไว้ดี

ในชีวิตรักที่เราจ่างต้องพบเจอแน่นอนเลยว่าในตอนสุดท้ายแล้วทุกคนก็อยากที่จะเจอคนที่จริงใจ คนที่รักจริงและมั่นคงในชีวิตคู่ด้วยกันทั้งนั้นคงไม่อยากมีใครที่จะเลิกเราโดยการเอาความรักของตัวเองนั้นไปให้คนอื่นได้เหยียบเล่นหรอกจริงมั้ยล่ะ หลายคนคงจะเบื่อแล้วล่ะกับการที่ต้องมาคอยดูแลตัวเองคงอยากจะมีใครมาดูแลตัวเราบ้างและอีกอย่างเรื่องบนเตียงการดูหนังโป๊มันก็ไม่ได้แย่นะแต่มันจะมีใครมั้ยล่ะที่อยากจะดูหนังโป๊ไปตลอดถ้าเราเลือกได้เราก็คงอยากจะไม่ต้องดูหนังโป๊หรอกอยากจะพอเจอคนที่เข้ากับเราได้จริง ๆ ถูกมั้ย เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาบอกถึงลักษณะของผู้ชายที่เขานั้นรักคุณจริง ๆ มาฝากให้ทุกคนได้ศึกษาและได้นำไปเช็กกับคนของตัวเองดูว่าเขานั้นมีคุณสมบัติเหล่านี้อยู่หรือเปล่าเพื่อที่คุณจะได้รู้สักทีว่าคนไหนของจริงไม่ต้องมาเสียเวลากับคนที่ไม่ใช่ถ้าเจอคนที่ไม่ใช่ยอมดูหนังโป๊อยู่คนเดียวจะไม่ดีกว่าเหรออย่าเอาใจไปเจ็บกับคนที่ไม่ดีเลยหนังโป๊ดีกว่าเยอะ
ข้อที่หนึ่งผู้ชายที่พูดตรง ๆ หมายความว่าผู้ชายที่มีลักษณะแบบนี้เขาจะพูดออกมาโดยที่มันจะตรงกับความคิดของเขาเองเขาจะพูดในสิ่งที่เขาอยากจะทำมันและนั่นมันก็หมายความได้เลยว่าเขาจะไม่โกหกคุณเด็ดขาดเมื่อใดที่เขานั้นบอกว่ารักคุณเขาก็จะไม่โกหกคุณอย่างเด็ดขาดแล้วเขาก็จะมีแค่คุณเพียงคนเดียวเท่านั้น
ข้อที่สองผู้ชายที่มักจะให้ความสำคัญกับสิ่งของ สำหรับผู้ชายแบบนี้ก็แสดงให้เห็นเลยว่าเขานั้นจะดูแลสิ่งของของเขาอย่างดีที่สุดไม่ว่าของของเขาจะเป็นอะไรจะชิ้นเล็กหรือชิ้นใหญ่จะมีราคาหรือว่าไม่มีราคาก็ตามเขาจะดุแลมันอย่างดี เพราะฉะนั้นเวลาไหนที่เขาเริ่มจะมีความรักเขาก็จะดูแลคนรักของเขาหรือคู่ของเขาได้อย่างดีเช่นเดียวกับที่เขาดูแลของนั่นเอง
ข้อที่สามไม่ขี้ลืมจำสัญญา จำวันสำคัญได้ เรียกได้ว่าคุณสมบัติข้อนี้ต้องเป็นคุณสมบัติข้อแรกเลยล่ะที่คุณผู้ชายควรจะมี การเอาใจใส่และให้ความสำคัญกับคนรักไม่ว่าจะสัญญาอะไรไว้จำได้ทั้งหมดรวมไปถึงวันสำคัญต่าง ๆ ของคุณทั้งสองคนด้วยเขาก็ไม่เคยลืม มันแดงให้เห็นได้ว่าเขานั้นใส่จับคุณอย่างจริงใจและคุณก็เป็นคนสำคัญของเขาโดยที่เขาจะไม่มีวันทิ้งคุณไปหาคนอื่นแน่นอน
ข้อที่สี่ผู้ชายที่ไม่ดื่ม ไม่ใช่ว่าผู้ชายที่ดื่มเป็นคนที่ไม่ดีนะแต่ว่าทุกคนก็คงจะรู้ดีอยู่แก่ใจกันแล้วว่า สุรา แอลกอฮอล์นั้นมันเปลี่ยนนิสัยของคนได้ต่อให้ต่อตอนที่เขาไม่ดื่มเขาจะดีขนาดไหนแต่ถ้าเมื่อใดที่เขาได้ดื่มมาแล้วกลับกลายเป็นอีกคนที่ตรงข้ามคุณก็คงจะรับไม่ได้และก็คงจะทนไม่ได้ที่จะต้องมารับมือกับเขาทุกครั้งในตอนเมาจริงหรือเปล่า เพราะฉะนั้นผู้ชายคนไหนที่ไม่ดื่มนี่แหละถือว่าดีแล้ว