เรื่องแปลกๆที่ทำให้น้ำแตกได้ง่ายๆ

เราทุกคนมักจะมีความชอบทางเพศ หรือมีพฤติกรรมบางอย่างที่ปลุกอารมณ์ทางเพศได้อย่างรุนแรง และควบคุมอาการถึงจุดสุดยอดได้ยาก และอาจจะมีอาการน้ำแตกติดกันหลายครั้ง วันนี้เรารวมพฤติกรรมแปลกๆที่กระตุ้นอาการถึงจดสุดยอดได้
1. เย็ดกับคนเลว คนบางคนจะรู้สึกเสียวมากขึ้นถ้าได้ร่วมรักกับคนที่ไม่ดี เช่น โจร คนร้าย หรือฆาตกร ซึ่งไม่จำเป็นต้องไปเย็ดคนเหล่านี้จริงๆ ขอแค่อยู่ในสถานการณ์ที่จินตนาการขึ้นมาหรืออยู่ในบทบาทสมมติที่สร้างขึ้นมากับคนรัก คนเหล่านี้ถือเป็นอาการของโรคกามวิปริต จะรู้สึกเร้าใจเมื่อเราได้ร่วมรักกับคนที่ดูร้าย แบดบอย หรือเป็นอาชญากร และบางคนจะต้องการโดนข่มขืนอย่างมากเพื่อให้ถึงจุดสุดยอด
2. บีบคอเย็ด นอกจากการเล้าโลม มีคนบางกลุ่มที่จะรู้สึกเสียวอย่างมา จนถึงจุดสุดยอด เมื่อรู้สึกอึดอัดหรือไม่สบาย รู้สึกใกล้ตาย หรือขาดอากาศหายใจอย่างเฉียบพลัน อาการก็มีหลายขั้น หลายระดับ เช่น ต้องถูกบีบคอเวลาเย็ด หรือขั้นรุนแรงจนถึงขนาดใช้ถุงคลุมหัวหรือใช้เชือกรัดเพื่อให้ขาดอากาศหายใจจนถึงจุดสุดยอด ซึ่งมันเกิดอันตรายจากพฤติกรรมนี้ ถ้าไม่ระวังอาจถึงขั้นเสียชีวิต
3. อยากโดนลักพาตัว เซ็กส์ที่สุขสมของคนกลุ่มนี้ จะรู้สึกเร้าใจ เกิดอารมณ์ทางเพศเมื่อรู้สึกว่าอยู่ในสถานการณ์ไม่ปลอดภัย โดยเฉพาะการลักพาตัว ถ้าเกิดต้องมีเซ็กส์เมื่อไหร่ มักจะร้องขอให้คู่นอนใช้เชือกมัดที่มือ มัดขา หรือล่ามตรึงเอาไว้กับเตียง โต๊ะ เก้าอี้ และจินตนาการว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่เสี่ยงต่อชีวิต อาการนี้จัดเป็นโรคกามวิปริตอย่างหนึ่ง เพราะอาจเกิดอันตรายระหว่างร่วมรัก
4. อยากโดนฉี่ใส่ตอนเย็ด อารมณ์ทางเพศเกิดขึ้นได้เพียงแค่เห็น “ปัสสาวะ” ไม่ว่าจะเป็นของตัวเอง คนอื่น หรือแม้กระทั่งการดูภาพที่คนกำลังปัสสาวะ ความรุนแรงของอาการนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละคน บางคนแค่อยากมอง อยากดู หรือสัมผัส แต่บางคนต้องการให้คนรักมาฉี่ใส่ร่างกาย อวัยวะเพศ และใบหน้า เพราะมันทำให้รู้สึกได้ว่ากำลังถึงจุดสุดยอดจากการเย็ด
5. ร้องไห้ต้องเย็ด อีกหนึ่งอาการของโรคกามวิปริต ที่จะกระทำให้คู่รักเจ็บปวด หรือทำร้ายร่างกายเพื่อให้เห็นน้ำตา เมื่อมีการหลั่งน้ำตาจะรู้สึกเสียวเร้าใจ และอาจจะถึงจุดสุดยอดได้แบบง่ายๆ พฤติกรรมนี้เป็นบ่อเกิดของปัญหาในครอบครัว หลายคนต้องทนกับคนรักที่มีพฤติกรรมใช้ความรุนแรงหรือทำร้ายร่างกายเพื่อให้ร้องไห้ออกมา และมันมากเกินจนทนไม่ไหวและต้องเลิกรากันไป