แอบกินหนุ่มมอเตอร์ไซค์วินหน้าปากซอย

สวัสดีค่ะหนูชื่อน้องจอย หนูเป็นเด็กมหาลัยวิทยาลัยที่ไม่ค่อยมีชื่อเสียงเท่าไหร่นักเพราะเนื่องจากน้องจอยเป็นเด็กเกเรมาตลอดไม่ค่อยตั้งใจเรียน วันๆเอาแต่ดูหนังx จึงเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยแห่งนี้แต่หากถามมหาวิทยาลัยนี้ก็ใช่ว่าจะไม่ดีทุกอย่างขึ้นอยู่ที่เด็ก จอยเป็นคนไม่ค่อยรักการเรียนสักเท่าไหร่มักใช้เวลาไปกับเรื่องเพื่อน เรื่องเที่ยวเสียมากกว่า แต่จอยก็ถือว่าเป็นคนเก่งมากพอสมควรเพราะแม้ว่าจะไม่ตั้งใจเรียนแต่ก็ยังสามารถเรียนจบมาได้ถึงเวลานี้
จอยมีวินมอเตอรฺไซค์ส่วนตัวเพราะเวลาช่วงเช้าจอยจะตื่นสายเสมอไปเรียนไม่ค่อยจะทันจึงต้องให้วินมอเตอร์ไซค์มารับจอยทุกเช้า จอยกับพี่แมนสนิทกันมากพอสมควรเพราะพี่แมนจะมารับจอยที่บ้านไปส่งที่มหาวิทยาลัยเสมอเรามีโอกาสได้พูดคุยกันทุกวัน จริงๆแล้วพี่แมนก็เป็นผู้ชายที่ค่อนข้างหล่อพอสมควรและวันหนึ่งพี่แมนก็นัดจอยไปดูหนัง จอยก็ไม่ได้ปฏิเสธอะไร เพราะพี่แมนก็เป็นคนดี ซึ่งพี่แมนเป็นนักศึกษาเช่นเดียวกับจอยค่ะ แต่พี่แมนมักหารายได้เสริมจากการขับรถรับจ้าง
และเมื่อถึงวันที่เรานัดดูหนังกัน พี่แมนก็มารับจอยค่ะ เราสนิทสนมกันมากขึ้น พูดจาถูกคอพี่แมนเป็นคนดีพอสมควรค่ะแต่ยังไงก็เป็นผู้ชายคนหนึ่ง วันนั้นโชคร้ายเพราะเวลาที่เรากำลังจะกลับบ้านฝนเกิดตกหนัก ทำให้เราทั้งคู่ต้องพักหลบฝน แต่จอยเกิดมีอารมณ์ขึ้นมาเลยถามพี่แมนว่าถ้าจอยให้เย็ด พี่แมนจะเย็ดจอยไหม จอยมีอารมณ์อยากนอนกับพี่แมน พี่แมนนิ่งไปชั่วครู่ เวลานั้นจอยให้มือบีบไปที่น้องชายของพี่แมน พี่แมนเอ่ยถามว่าต้องการแบบนั้นจริงๆใช่ไหม จอยไม่ตอบเพียงแค่พยักหน้าตอบไปเท่านั้น
พี่แมนขับรถเข้ามาที่โรงแรมแห่งหนึ่งซึ่งไม่ไกลจากจุดหลบฝนมากนัก จอยกับพี่แมนเข้าไปล้างเนื้อล้างตัวพอเสร็จแล้วเราก็มานั่งที่เตียงนอนแล้วเปิดทีวีดูหนังxกันไปด้วย จอยปลดผ้าขนหนูบนตัวออกพลางดึงผ้าขนหนูของพี่แมนออกด้วยซึ่งในขณะนั้นควยพี่แมนแข็งอย่างเห็นได้ชัด จอยได้ใช้ปากดูดอมเลียควยพี่แมนช้าๆ พี่แมนครางเสียวออกมาพลางใช้นิ้วมาเขี่ยที่น้องสาวของจอย จอยอยากโดนเย็ดมากเลยค่ะ
พี่พลิกตัวจอยลงนอนราบกับเตียง พี่แมนเอาควยถูแคมจอย จอยเสียวมากเลยค่ะ พี่แมนค่อยๆกดหัวควยให้เข้ามาในตัวของจอย ตัวจอยสั่นเทาด้วยความเสียวพี่แมนค่อยๆกดสะโพกลงเพียงให้เข้าไปให้ลึกที่สุดเราทั้งคู่ครางออกมาพร้อมๆกันตามจังหวะที่ดูหนังxเลย และเมื่อพี่แมนเห็นจอยพร้อมรับแรงกระแทกแล้วพี่แมนก็เริ่มกระแทกสะโพกของพี่เขาใส่จอยแรงๆถี่ๆ ควยพี่แมนคับแน่นมากเลยค่ะจอยทั้งเสียว ทั้งเจ็บจอยครางเสียวออกไปยิ่งทำให้พี่แมนกระแทกจอบแรงเร็วยิ่งขึ้นซอยถี่ พอเร่งจังหวะแล้วไม่นานพี่แมนก็แตกเต็มรูของจอย เสียวดีจริงๆ